Số điện thoại hỗ trợ : 0908748495
1
Bạn cần hỗ trợ?
Đăng nhập   |   Đăng ký
Môi giới địa ốc ngày càng được coi trọng (22-02-2014)

Thị trường BĐS lao đao hơn 2 năm đã giúp thanh lọc, loại bỏ những "cò" nhà đất không chuyên và tạo nhiều yếu tố thuận lợi cho những cá nhân, đơn vị kinh doanh dịch vụ môi giới địa ốc chuyên nghiệp. Người dân đã bớt thành kiến, doanh nghiệp (DN) cũng ngầm "biết ơn" đội ngũ này.

Xả hàng tồn kho địa ốc: Con dao hai lưỡi (18-02-2014)

Thị trường BĐS hiện còn một lượng tồn kho lớn khiến một số ý kiến cho rằng cần tiếp tục giảm giá nhà, trong khi số khác lo ngại việc này sẽ khiến thị trường tiếp tục đóng băng, do khách hàng có tâm lý chờ đợi.

"Bắt mạch" thị trường BĐS 2014 sau Dự thảo Luật nhà ở (14-02-2014)

Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) với những điểm gút lại sau khi Bộ Xây dựng đón nhận ý kiến đóng góp từ người dân lẫn các bộ, ngành đang là thông tin được dư luận tập trung chú ý. Liệu những thông tin này có nhiều tác động tới thị trườngg BĐS 2014?

Thị trường BĐS đang lạc quan thận trọng (17-01-2014)

Trong vòng nửa tháng gần đây, thị trường BĐS liên tục đón nhận những liều “doping” tinh thần sau khi xuất hiện những dấu hiệu manh nha tươi mới.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải: Bất động sản đang ấm lên (07-01-2014)

Nhận xét tại Hội nghị tổng kết ngành xây dựng năm 2013 và kế hoạch triển khai năm 2014 vừa diễn ra sáng nay tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải cho rằng có nhiều tín hiệu tích cực cho thấy thị trường BĐS đang ấm lên, giao dịch tăng, khả năng tiếp cận vốn của DN đỡ “khó” hơn,…

BĐS cao cấp 2014 - bến đỗ nào an toàn cho các nhà đầu tư toàn cầu? (29-12-2013)

Theo dự đoán mới đây nhất của Knight Frank về thị trường bất động sản cao cấp toàn cầu, giá bất động sản phân khúc này tại Dubai trong năm 2014 được dự đoán sẽ tăng cao nhất thế giới.

Nhà thu nhập thấp "nhún" đủ đường, người mua vẫn e dè (08-11-2013)

Trước đây, để có một suất mua nhà thu nhập thấp nhiều người dân phải ngóng dài cổ mới mong "lọt cửa" thì đến nay khách hàng lại tỏ ra e dè khi nhiều chủ đầu tư mở rộng cửa chào mời.

Bất động sản bất ổn do giao dịch ngầm (08-11-2013)

Các chuyên gia cho rằng, một trong những nguyên nhân khiến thị trường bất động sản không ổn định là sự thiếu bình đẳng trong việc tiếp cận thông tin, giao dịch mang nặng yếu tố ngầm.

  12345»
Video
 
Bản Tin

Dựa trên kinh nghiệm của mình, giới kinh doanh bất động sản Hà Nội nhận định, thời điểm "làm ăn" chính của lĩnh vực này là tháng 5 và tháng 10 Âm lịch hàng năm. Đây là ...

» Xem tiếp

Xem tất cả
Đầu tư - Xây dựng

Tốc độ giải ngân gói hỗ trợ ưu đãi cho nhà ở xã hội, nhà giá rẻ đang được cải thiện rõ rệt, một số gói tín dụng khác đang "ngấp nghé" ra mắt thị trường... Đây ...

» Xem tiếp

Xem tất cả
Liên kết web