Số điện thoại hỗ trợ : 0908748495
1
Bạn cần hỗ trợ?
Đăng nhập   |   Đăng ký
Không nước nào kinh doanh bất động sản dễ như Việt Nam (06-09-2013)

Theo TS Trần Du Lịch, điều kiện kinh doanh địa ốc ở Việt Nam quá dễ và đang có 4-5 nghìn công ty cùng hoạt động trên thị trường này.

Doanh nghiệp BĐS ngậm ngùi cắt giảm chi phí xây dựng (27-08-2013)

Nhằm hạ tối đa giá thành công trình, nhiều chủ đầu tư, nhà thầu thay vì sử dụng thiết bị, vật tư nhập khẩu như thời hoàng kim hiện chuyển sang quan tâm nhiều hơn tới các sản phẩm nội.

Mòn mỏi chờ cơ chế xây nhà thu nhập thấp (19-03-2013)

Hơn hai tháng sau khi Chính phủ ban hành Nghị quyết 02 gỡ khó cho địa ốc, doanh nghiệp Hà Nội vẫn loay hoay chờ cơ chế thông thoáng để chuyển đổi sản phẩm, kích cầu thị trường.

Hà Nội sắp có thêm khu phức hợp 1,9 tỷ đôla (19-03-2013)

Dự án The Manor Park City gồm nhà ở, trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, nhà hàng, quán xá, khu xây xanh, spa... dự kiến khởi công trong quý 2 năm nay.

Vai trò của sàn bất động sản trong nền kinh tế thị trường (05-10-2012)

Mục đích của việc quy định các giao dịch phải qua sàn là để minh bạch hoá hoạt động kinh doanh bất động sản. Hiện nay, nhiều sàn giao dịch bất động sản đã được thành lập và đã đem lại tính minh bạch cho thị trường, qua đó lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp và người dân ngày càng được đảm bảo.

Những giá trị cốt lõi trong đầu tư bất động sản (05-10-2012)

Đầu tư bất động sản hay phát triển bất động sản là một lĩnh vực phát triển cơ bản, và quá trình đầu tư là lâu dài. Do đó khi tham gia vào lĩnh vực này nhà đầu tư không chỉ cần phải có số vốn pháp định không nhỏ theo quy định của chính phủ, mà còn cần một tầm nhìn xa vào những sản phẩm mà doanh nghiệp sẽ đem đến ...

Những lợi ích trong đầu tư bất động sản (05-10-2012)

Bất động sản hiện đang là mảnh đất màu mỡ được rất nhiều người quan tâm. Có rất nhiều người đã trở thành tỉ phú nhờ biết cách đầu tư vào bất động sản. Vậy những lợi ích mà đầu tư bất động sản mang lại là gì? Tại sao hiện nay lại có nhiều người đổ xô đầu tư vào bất động sản?

Chọn chủ đầu tư trước khi mua căn hộ (05-10-2012)

Liên tục các tranh chấp liên quan đến chất lượng căn hộ như chủ đầu tư “xén” bớt mảng xanh, tiện ích… đã khiến khách hàng chịu nhiều thiệt thòi.

  12345»
Video
 
Bản Tin

Dựa trên kinh nghiệm của mình, giới kinh doanh bất động sản Hà Nội nhận định, thời điểm "làm ăn" chính của lĩnh vực này là tháng 5 và tháng 10 Âm lịch hàng năm. Đây là ...

» Xem tiếp

Xem tất cả
Đầu tư - Xây dựng

Tốc độ giải ngân gói hỗ trợ ưu đãi cho nhà ở xã hội, nhà giá rẻ đang được cải thiện rõ rệt, một số gói tín dụng khác đang "ngấp nghé" ra mắt thị trường... Đây ...

» Xem tiếp

Xem tất cả
Liên kết web