Số điện thoại hỗ trợ : 0908748495
1
Bạn cần hỗ trợ?
Đăng nhập   |   Đăng ký
Nguồn vốn đang được "bơm" nhanh vào BĐS (07-04-2014)

Tốc độ giải ngân gói hỗ trợ ưu đãi cho nhà ở xã hội, nhà giá rẻ đang được cải thiện rõ rệt, một số gói tín dụng khác đang "ngấp nghé" ra mắt thị trường... Đây cũng là dấu hiệu cho thấy, sẽ có nhiều thay đổi để đưa nhanh nguồn vốn vào thị trường.

Kinh tế vĩ mô đang tác động tích cực lên thị trường BĐS (25-03-2014)

Khi những thông tin về sự phục hồi của thị trường BĐS rộ lên tại các sàn giao dịch thì tính xác tín của nó vẫn bị rất nhiều người đặt dấu chấm hỏi. Nhưng mới đây, việc ngân hàng hạ trần lãi suất tiết kiệm và cuộc “tái sinh” ngoạn mục của thị trường chứng khoán đã khiến những người hồ nghi nhất cũng phải ...

Bức tranh doanh nghiệp bất động sản đang sáng lên (10-03-2014)

Cùng với sự phục hồi nhẹ của thị trường trong nửa cuối năm 2013, bức tranh tài chính chung của các doanh nghiệp bất động sản đã đỡ ảm đạm hơn. Khi thị trường bất động sản được dự báo sẽ phục hồi trong thời gian tới, các doanh nghiệp bất động sản cũng mạnh dạn hơn với kế hoạch kinh doanh của mình.

Nhà đầu tư hưng phấn với cổ phiếu địa ốc (01-03-2014)

Gia nhập thị trường được 2 năm, nhà đầu tư Ngô Thục Oanh chưa bao giờ lướt sóng cổ phiếu địa ốc nhiều như những phiên đầu năm Giáp Ngọ.

Syrena Việt Nam tiếp tục triển khai mạnh mẽ gói 30.000 tỷ (01-03-2014)

Hàng loạt các thông tư và chính sách quan trọng tập trung hỗ trợ thị trường bất động sản đã được công bố vào tuần đầu tiên của năm 2014, đáng chú ý trong đó là thông tư về việc giảm lãi suất cho vay mua nhà đã giảm từ 6%/năm xuống còn 5%/năm.

BĐS 2014: Nhà ở xã hội khó còn là “điểm sáng” (22-02-2014)

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, thị trường BĐS có những chuyển biến nhẹ theo hướng tích cực. Có những sàn giao dịch có khách ngay từ ngày khai trương. Chuyển biến này có được là do sự cộng hưởng từ việc chủ động tìm hiểu sản phẩm của khách hàng cũng như tác động từ các chính sách của Nhà nước.

Bộ trưởng Xây dựng: Nhà xã hội phải có giá bán thấp nhất (18-02-2014)

Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng yêu cầu các chủ đầu tư xây dựng nhà ở xã hội phải nghiên cứu tiết giảm chi phí và không được phép tự ý tăng giá bán.

Vốn ngoại đang "tấn công" núi băng BĐS (17-01-2014)

Trong khi thị trường địa ốc còn đầy khó khăn thì các tập đoàn quốc tế vẫn theo nhau rót vốn vào dự án căn hộ, mua lại tòa nhà, phát triển các khu đô thị tại Việt Nam.

  123
Video
 
Bản Tin

Dựa trên kinh nghiệm của mình, giới kinh doanh bất động sản Hà Nội nhận định, thời điểm "làm ăn" chính của lĩnh vực này là tháng 5 và tháng 10 Âm lịch hàng năm. Đây là ...

» Xem tiếp

Xem tất cả
Đầu tư - Xây dựng

Tốc độ giải ngân gói hỗ trợ ưu đãi cho nhà ở xã hội, nhà giá rẻ đang được cải thiện rõ rệt, một số gói tín dụng khác đang "ngấp nghé" ra mắt thị trường... Đây ...

» Xem tiếp

Xem tất cả
Liên kết web