Số điện thoại hỗ trợ : 0908748495
1
Bạn cần hỗ trợ?
Đăng nhập   |   Đăng ký
Đà Lạt tương lai sẽ có diện tích tương đương với Hà Nội (04-07-2014)

Sáng nay, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức công bố quyết định của Thủ tướng về việc “Điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Lạt đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”.

Thị trường BĐS sôi động, đón sóng tháng 5 Âm lịch? (09-06-2014)

Dựa trên kinh nghiệm của mình, giới kinh doanh bất động sản Hà Nội nhận định, thời điểm "làm ăn" chính của lĩnh vực này là tháng 5 và tháng 10 Âm lịch hàng năm. Đây là thời điểm thị trường nhộn nhịp, lượng giao dịch tăng.

Tìm lời giải cho thị trường địa ốc (09-06-2014)

Trong tình cảnh thị trường bất động sản đang gặp khó khăn, phân khúc thị trường căn hộ trung và cao cấp đang phải chịu áp lực giảm giả để xả hàng thì sự thành công của các dự án căn hộ giá thấp trở thành điểm sáng của thị trường nhà ở.

Thị trường BĐS đang ở giai đoạn hấp dẫn? (09-06-2014)

Nhận định về thị trường bất động sản hiện nay, giới chuyên gia cho rằng: Đã không còn hiện tượng cắt lỗ, thị trường đang ở giai đoạn hấp dẫn sau khi vừa “chạm đáy”…

Thị trường bất động sản đang sốt trở lại? (08-06-2014)

Gần đây một số chuyên gia cho rằng bất động sản Việt Nam đã chạm đáy và có thể sốt trở lại trong thời gian tới. Trên thực tế chúng ta cũng thấy có những dấu hiệu khá tích cực trong nền kinh tế và trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, liệu bất động sản có sốt trở lại như dự báo hay không?

BĐS tuần 1 tháng 6: Nhiều thông tin tốt cho thị trường (08-06-2014)

BĐS Việt Nam đang hấp dẫn sau khi vừa chạm đáy, 75% doanh nghiệp BĐS có lãi, Bắc Từ Liêm sẽ có khu đô thị Tây Tựu quy mô 86 ha...là những thông tin đáng chú ý của thị trường tuần qua.

Thị trường BĐS: Loay hoay với luật (27-05-2014)

Lâu nay, việc xây dựng các bộ luật liên quan đến thị trường BĐS như luật Đất đai, luật Xây dựng...

Quản lý người nước ngoài tham gia thị trường BĐS (27-05-2014)

Trong hôm nay, các đại biểu Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự luật sửa đổi: luật Nhà ở và luật Kinh doanh BĐS. Một trong những quy định gây tranh cãi hiện nay là mở rộng quyền sở hữu nhà ở và kinh doanh BĐS của người nước ngoài.

  12345»
Video
 
Bản Tin

Dựa trên kinh nghiệm của mình, giới kinh doanh bất động sản Hà Nội nhận định, thời điểm "làm ăn" chính của lĩnh vực này là tháng 5 và tháng 10 Âm lịch hàng năm. Đây là ...

» Xem tiếp

Xem tất cả
Đầu tư - Xây dựng

Tốc độ giải ngân gói hỗ trợ ưu đãi cho nhà ở xã hội, nhà giá rẻ đang được cải thiện rõ rệt, một số gói tín dụng khác đang "ngấp nghé" ra mắt thị trường... Đây ...

» Xem tiếp

Xem tất cả
Liên kết web